slider

SỰ KIỆN NỔI BẬT

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đêm nhạc Như cánh Vạc Bay

Đêm nhạc Như Cánh Vạc Bay diễn ra vào ngày 16/10/2015 tại Trung tâm Tiệc cưới & Hội nghi Golden Palace đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là lần đầu tiên 5 danh ca hàng đầu làng nhạc Việt _ Khánh Ly, Elvis Phương, Lệ Thu, Tuấn Ngọc, Lê Uyên (Phương) hội ngộ cùng khán giả Biên Hòa trong khán phòng sang trọng với âm thanh ánh sáng hiện đại để mang đến cho Quý khán giả những cung bật cảm xúc riêng. 

Cả khán phòng chật kín và mọi người đều nóng lòng chờ đợi những giây phút bắt đầu của đêm nhạc.

Khánh Ly cất giọng mình lên làm cả khán phòng vỡ òa trong những giây phút đầu tiên. Vẫn giọng hát và dáng vóc đó sau bao nhiêu năm trở về.

Nữ hoàng chân đất chia sẻ đã 40 năm mới có dịp quay trở lại Biên Hòa từ khi 31 tuổi cùng nhiều cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Tiếp theo, Khánh Ly gửi đến tình khúc Tuổi đá buồn. Tiết mục thứ 3 làm nhiều khán giả vô cùng xúc động với Em còn nhớ hay em đã quên, một nhạc phẩm đã quá đặc biệt dành cho tiếng hát Khánh Ly cùng sư gắn bó với âm nhạc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Danh ca hải ngoại Elvis Phương và Khánh Ly song ca nhạc phẩm Niệm Khúc cuối. Trước khi biểu diễn, cả hai nghệ sỹ đã có những lời chia sẽ chân thành với khán giả.

Tiếp theo, danh ca Elvis Phương đã trình bày liên khúc Lê Hựu Hà - Nguyễn Trung Cang: Mười năm tình cũ, Anh còn nợ em và Áo anh sứt chỉ đường tà. Giọng hát trầm ấm và đầy tình cảm của ông đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Nữ danh ca Lệ Thu đã nhậ được những tràng pháo tay của khán giả, đặc biệt là những khán giả cùng thế hệ với cô với những nhạc phẩm: Dấu tình sầu, Tình lỡ và nhạc phẩm được yêu cầu Xin còn gọi mãi tên nhau, đây là nhạc phẩm đã gắn liền với tên tuổi của cô.

Nam danh ca Tuấn Ngọc cũng là một trong những giọng hát được mong chờ, anh xuất hiện và làm thay đổi không khí cả khán phòng với cách nói chuyện dí dỏm: " Tôi ở bên trong sân khấu, nghe Quý vị vỗ tay nãy giờ và tôi biết đêm nay Quý vị sẽ rất phê và nãy giờ Quý vị có vui không? Nhưng tiếp theo cứ yên tâm, tôi sẽ làm cho Quý vị buồn với những tác phẩm mà mình sẽ trình bày."

Nhạc phẩm đầu tiên anh gửi đến là Mắt biếc của Ngô Thụy Miên với kỷ niệm khi thu âm bài này lần đầu tiên từ năm 1974. Tiếp đó là Rong rêu, Khúc thụy du và LK Nhạc tình muôn thưở.

Lê Uyên ( Phương) là giọng hát em út của thế hệ vàng của nền tân nhạc Việt nam. Và cô đã gửi đến khán giả trong đêm nhạc này những ca khúc: Vũng lầy của chúng ta, Uống nước bên bờ suối, Dạ khúc cho tình nhân, Cho lần cuối.

 Nữ hoàng chân đất đã trở lại song ca cùng người em bài Tình khúc cho em. Khánh Ly đã thể hiện tiếp tục Bên đời hiu quạnh. Cô chia sẻ rất khiêm tốn và chân thật: "Nếu không có nhạc sỹ Trịnh Công Sơn thì sẽ không có tên tuổi của tôi ngày hôm nay và tôi không thể nào đứng trên sân khấu để hát và được yêu thương đến ngày hôm nay. Và tôi luôn biết ơn ông ấy."

Với sự thành công ngoài mong đợi của đêm nhạc, đơn vị tổ chức đã quyết định sẽ tổ chức thêm một đêm nhạc nữa để Quý khán giả lại tiếp tục có dịp hội ngộ cùng những giọng hát vàng của Nền tân nhạc Việt Nam. Ngày biểu diễn chính thức dự kiến sẽ vào cuối tháng 12 tại Golden Palace.