THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

I. Vị trí Tổng Quản Lý 

1. Mô tả công việc

- Lập kế hoạch / hoạch định chiến lược kinh doanh (ngắn hạn, trung hạn, dài hạn) cho Nhà hàng;

- Kết hợp cùng Bếp trưởng để lên thực đơn, menu đặt tiệc;

- Xử lý những tình huống xảy ra trong Nhà hàng, Quầy bar, Bếp và giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách;

- Tham mưu cho ban lãnh đạo các kế hoạch/ chương trình, chính sách tiếp thị và khuyến mãi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và quảng bá hình ảnh Nhà hàng;

- Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhân viên nhà hàng.

2. Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ trên 22 tuổi (ưu tiên Nam), hình thức khá, giao tiếp tốt;

- Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Khách sạn, Nhà hàng hoặc các chuyên ngành có liên quan;

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Quản lý/ Trợ lý tại Nhà hàng, Khách sạn;

- Có khả năng ngoại giao tốt, sáng tạo, tự tin và năng động;

- Có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc;

- Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh;

- Kỹ năng làm việc nhóm tốt

- Tiếng Anh giao tiếp tốt, thành thạo vi tính văn phòng.

3. Quyền lợi

* Ứng viên trúng tuyển sẽ được:

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;

- Mức lương: Cạnh tranh phù hợp với năng lực của người lao động;

- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắng bó lâu dài;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo Quy định của Luật lao động;

- Cơ hội được đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

4. Nộp hồ sơ xin việc

Tại văn phòng Công ty CP Golden Palace _ 04-06 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

5. Thời gian nộp đơn:

Từ ngày 01/05/2016 đến ngày 31/05/2016


II. Vị trí Quản Lý Nhà hàng

1. Mô tả công việc

- Kết hợp cùng Bếp trưởng để lên thực đơn, menu đặt tiệc

- Xử lý những tình huống xảy ra trong nhà hàng, Quầy bar, Bếp và giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách;

- Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho Nhân viên Nhà hàng.

2. Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ trên 22 tuổi ( ưu tiên Nam), hình thức khá, giao tiếp tốt;

- Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Khách sạn, Nhà hàng hoặc các chuyên ngành khác có liên quan;

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Quản lý tại Nhà hàng;

- Có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc;

- Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết vấn đề nhanh;

- Kỹ năng làm việc nhóm tốt

3. Quyền lợi

* Ứng viên trúng tuyển sẽ được:

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;

- Mức lương: Cạnh tranh, phù hợp với năng lực của người lao động;

- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo Quy định Luật lao động;

- Cơ hội được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong môi trường chuyên nghiệp.

4. Nộp hồ sơ

- Tại văn phòng Công ty CP Golden Palace _ 04-06 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

5. Thời hạn nộp hồ sơ

Từ ngày 01/05/2016 - 31/05/2016